Tru Tiên Mị Lực >>> trutien.gzoom.vn

Apr 9, 2014

Những Q nên làm Hằng Ngày Tiếu Ngạo Giang Hồ Online

Hắc Bang - Q quan trọng không nên bỏ qua trong ngày nhất chính là hoạt động trúc lâm, khi đi hoạt động này các bạn nhớ dùng x2 nhé. Mỗi ngày chỉ đi được một lần (Click để xem hướng dẫn chi tiết).

Nếu ai là mem bang thì khi vào game, Q đầu tiên các bạn phải làm là 03 Q Phá Án của Bang, xong 3Q mất khoảng 15 phút (Click xem Hướng dẫn), làm 03 Q này có random nhận đc cờ vận tiêu, để bạn có thể đi Vận tiêu cùng Bang, xong 03 lần Vận tiêu mất khoảng 1h (Click xem Hướng dẫn).

Để có Boss bang 10 lần một tuần, ae làm thêm Q do thám nhé (Xem hướng dẫn tại đây)

Lộ trình vận tiêu hiện tại của Bang là, từ Hành Sơn Thành đến Thái Sơn (cờ C2 C3 thì bạn có thể đi ngắn hơn, C4 C5 nên đi Max). Lộ trình sẽ được cập nhật thường xuyên, vì mỗi tuần có thể sẽ thay đổi.
Kênh chát trong TNGH Online khá là nhức mắt, vì font chữ nhỏ, thể nên ae chuyển sang Tab chat kênh tự tạo 1 >>> Chọn kênh Bang, để không bị hoa mắt.Vì sao phải làm Q Bang đầu tiên, vì Q bang vừa được exp vừa đc điểm cống hiến, vừa có lợi cho Bang lẫn bản thân. Cống hiến càng cao thì skill bị động + vào nhân vật càng nhiều.Sau khi xong Q Bang, ta có thể tham gia Q Yến Tiệc cùng Bang vào lúc 20h đêm hằng ngày tham gia Q Yến Tiệc (Click để xem hướng dẫn). Khi G mở Boss Bang, các bạn gặp NPC Dắt con lạc đà để vào phụ bản Boss Bang.Lưu ý khi vào đánh boss, Boss sẽ chỉ mất 1 HP, các bạn phải canh lúc Bộ khoái Nguyên Phương quăng dây xích vào mình, nếu quăng vào người nào thì người đó bay vào đánh Boss nhiệt tình vào, ae cũng cùng đánh, Boss sẽ mất HP.

Sau khi xong những nhiệm vụ trên, nếu có thời gian bạn tham gia các hoạt động sau đây. Bấm vào chữ hoạt động như trong hình để xem.Ae tự kéo xuống mà xem nội dung nhé, thế nên xem rồi hãy hỏi, tránh hỏi các vấn đề đã có. hai hoạt động này giúp bạn có được nhiều Ngọc + Trang bị khủng, không tham gia là một bất lợi.


 Đối với những ae on nhiều thì các bạn có thể đi thêm Phụ Bản thường theo các mốc Level để kiếm thêm Exp. Xem thông tin tại đây.

Đa số các hướng dẫn điều có tại Gzoom.VN, ae lên đó tìm kiếm để xem, đối với các bạn mới chơi nên xem qua bài viết Cẩm Nang TNGH Online.

Vì font chữ trong game quá kém, nên các bạn hãy on Cctalk để đc hổ trợ tốt nhất nhé, room không phải lúc nào cũng có người online. Xem hướng dẫn vào Room tại đây

Hệ thống TNGH cũng đơn giản chứ không phức tạp như ae nghĩ, căn bản ta chỉ có nhiêu đó vấn đề cần làm hằng ngày, các bạn nên đọc trước khi hỏi vì không phải nhóm BQT lúc nào cũng on để giải đáp vấn đề cho các bạn, nhất là những vấn đề đã có hướng dẫn trong các bài viết.


Cũng xin nói thêm với ae Bang, Hắc Bang - TNGH, đội ngũ Ban Quản Trị chỉ có mình ta là thuộc nhóm BQT cũ, 40% thành viên từng là thành viên cũ giờ tham gia BQT của Bang, và 60% là member lần đầu vào Bang nhưng đã nhiệt tình tham gia nhóm BQT cùng xây dựng Bang.

Hiện tại trong Bang, ta cũng không yêu cầu ae cũ nhiều, căn bản ae gắng bó lâu rồi, vào chơi cho vui, giúp được G thì giúp không thì cố gắng tìm hiểu game một chút, đừng đưa ra những câu hỏi quá bị động, vì game mới nên cái gì cũng mới, nhóm BQT cũng đâu có kinh nghiệm gì, tất cả cũng phải tìm hiểu những cái mới đó, vì không thể nào giải thích cho từng người nên mới có những bài viết. 

Chúc tất cả vui vẻ khi chơi game, mọi người cùng hòa đồng, cũng xin nhắc lại các ae có chức vụ trong Bang là ko kích một thành viên nào đó, việc lọc member do ta đảm nhận, những ai vào bang 2 3 ngày mà không làm Q Bang thì có thể bị kick ko cần thông báo nhé, G không mạnh nhưng G chỉ cho những người biết sống vì tập thể. >>> Bang Quy

.