Tru Tiên Mị Lực >>> trutien.gzoom.vn

Apr 15, 2014

Hướng dẫn tăng tâm pháp 10 Class Tiếu Ngạo Giang Hồ

Hắc Bang - Hướng dẫn tăng điểm tâm pháp 10 Class Tiếu Ngạo Giang Hồ, nói đúng hơn thì bài này giới thiệu về chức năng tâm pháp trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, mình viết bài viết này vì thấy nhiều bạn chỉ tăng điểm mà không nâng huyệt vị. Bạn có thể áp dụng để tăng điểm cho 10 class.

Thực tế thì tâm pháp trong TNGH chính là tăng Huyệt Vị, tùy vào yêu cầu của huyệt vị mà mình muốn tăng nó đòi những gì, thì mình sẽ tăng theo để kích hoạt được nó.
Như hình trên các bạn có thể thấy là huyệt thương dương đang được kích hoạt 6/9, và để lên cấp cần có 120 điểm Lực đạo, cho nên nếu muốn lên cấp 7/9 ta phải tăng 120 điểm vào lực đạo


Hình trên là giao diện khi bạn vừa mở tâm pháp lên, có nhiều huyệt đạo, bạn sẽ rất phân vân.
 

Bạn hãy check chọn vào chỉ hiển thị huyệt vị kích hoạt thì nó sẽ hiện ra một số huyệt vị gợi ý cho class mà bạn đang chơi.
 

Bạn click chuột vào như hình, nó sẽ đưa bạn đến giao diện gần huyệt vị đó.
 


Bạn xem điều kiện của các huyệt vị xung quanh huyệt vị chính, classs của bạn cần gì thì bạn tăng thêm vào như yêu cầu để kích hoạt huyệt vị đó nhé
 

Khi max hoạt kích hoạt rồi thì huyệt vị đó sẽ sáng lên. cứ như thế bạn kết hợp mò trong quá trình chơi, bạn sẽ tìm ra được cách tăng chuẩn phù hợp cho riêng mình.

.