Tru Tiên Mị Lực >>> trutien.gzoom.vn

Apr 3, 2014

Hướng dẫn Cộng Tâm Pháp Nhật Nguyệt Tiếu Ngạo Giang Hồ Online (Max Dame)

Gzoom - Một hướng Build Cộng điểm Class Nhật Nguyệt Thần Giáo Tiếu Ngạo Giang Hồ Online để cho các bạn có thể tham khảo, thực tế thì tùy vào các PK và mục đích chơi mà bạn có thể thay đổi cho phù hợp nhé. Hướng dẫn chỉ mang tính chất tham khảo.

Tại bảng skill 01 chỉ tăng 03 skill khoanh tròn như hình, tránh tăng nhiều tốn công lực.


Đây là bảng skill tự tạo dùng để Train + Có thể kết hợp PK (chưa hoàn hảo). Về Trang bị thì ưu tiên các trang bị có Option: Ngoại Công + Lực Đạo + Sinh Lực + Bạo Kích.


Nhấn mạnh thì đây là cách tăng Max Dame nhé, hướng đi nào thì kết thúc cũng là khá giống nhau, Gzoom sẽ sớm cập nhật thêm hướng đi khác cho các bạn. Tại Level 40 căn bản có thể có 150 điểm tư chất. Tăng 100 điểm vào Lực Đạo, còn lại dùng để khai thông huyệt vịPhía dưới là hình ảnh thuộc tính sau khi đã tăng tâm pháp và huyệt vị ở Level 40 , hướng đi nào thì kết thúc cũng là khá giống nhau. Trang bị sét đồ 4x 4sao đổi tại NPC các thành, Vũ Khí + 4


Theo hướng đi này thì trước hết cần quan tâm 03 Huyệt Vị:
01. Lực Đạo Nhị Cấp, để thông huyệt này cần 150 điểm Lực đạo, nên khi 4x cách tăng này chưa đụng vào.


02. Thương Dương, Kích hoạt vào huyệt này để lấy điểm ngoại công, khai thông huyệt này có thể giúp auto train tốt hơn, theo hình là cấp độ 3/9.


03. Lực Đạo Nhất Cấp, Theo như hình là đã max cấp độ 6/6 và huyệt vị đã rực sáng.


Bài viết mang tính chất tham khảo, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ cộng đồng Gamer, xin cám ơn Kevin Hứa - Hắc Bang đã giúp Gzoom thực hiện bài viết này.

.