Tru Tiên Mị Lực >>> trutien.gzoom.vn

Mar 19, 2014

Tổng kết ngày test đầu của Ae trong Bang

Như đã nói tên test là Hắc Bang, tên chính thức sẽ có thông báo trước khi Open, G hiện tại gồm khoảng 70% member Tru Tiên, 30% TLBB.

Chúng ta có nhiều bất lợi vì 90% là chưa từng chơi nên phải tìm hiểu mới hoàn toàn, có một số trường hợp ae than chán + nãn khi 2x. Tại hạ xin nhấn mạnh, chúng ta đang giai đoạn test, sau giai đoạn này, nhân vật sẽ bị xóa khi Open. 

Ae muốn cảm nhận đc game thì cứ chơi từ từ, hiểu cốt truyện mới thấy hay, test thì là tìm hiểu chứ ko phải cấm đầu mà cày level nhé, tìm hiểu thao tác điều khiển, chưa quen thì điều khiển bằng chuột, rồi dần dần qua phím, tìm hiểu cách up đồ, học nghề, ...

Về cày level để cày nhanh, ae nên pt những ai ở gần mình trong quá trình làm q, như vậy sẽ rút ngắn thời gian làm q, nhanh lên lv. Lên 25, 32 là đi phụ bản.

Ngày đầu ae vẫn chưa liên lạc được với nhau trong game, ae tạo liên lạc bằng cách giữ trạng thái tên Hắc Bang nhé. Bấm chữ H rồi ghi vào thôi nhé, vô cùng dễ/


Ae nào có những kinh nghiệm trong quá trình test hãy soạn thành files word gửi cho ta nhé, ta sẽ post để ae cùng chia sẽ.

Để nhận x2 thì bấm vào chữ EXP trên đầu nhé.


Đi phụ bản trúc thôn hay 25, 32,... chỉ cần có pt, chủ pt nhận q, pt đứng gần nhau là vào chiến thôi, trước khi đi Phụ Bản 32 thì nhớ nhận Q thanh thành đột phá nhé, bấm nhiệm vụ > q có thể nhận > click vào tên NPC nó sẽ chạy đến.
 

.