Tru Tiên Mị Lực >>> trutien.gzoom.vn

Mar 5, 2014

Giới thiệu chức năng Room ccTalk Hắc Bang
ccTalk là phần mền tạo phòng chát, giúp chúng ta có thể dễ dàng giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm, chiến bang, đi phụ bản cùng nhau một cách hiệu quả nhất.

Say đây pé xin giới thiệu sơ qua chức năng một số phòng của chúng ta:

Đại Sảnh, nơi mà ai biết được mã phòng (Mã số phòng: 1100349319) thì điều có thể vào được, nơi đây sẽ thường xuyên có khách vãng lai viếng thăm, chắc là vậy, hihi.

Phòng Khách, nơi tiếp đón các vị khách từ các Bang khác.

Phòng Thành Viên, nơi trao đổi kinh nghiệm, giao lưu của các thành viên, phòng này sẽ có mật khẩu, mật khẩu sẽ đc thay đổi ít nhất 01 tháng 01 lần. Phụ trách quản lý phòng con này là bạn Lâm Kinh Vũ, Quang Huy, Trần Đức Anh.

Phòng Hà Nội, nơi giao lưu của các member khu vực Phía Bắc, mật khẩu giống với phòng thành viên, Phụ trách quản lý phòng con này là bạn Lâm Kinh Vũ, Duy Quang, Trần Đức Anh.

Phòng TP.HCM, nơi giao lưu của các member khu vực Phía Nam, mật khẩu giống với phòng thành viên. Phụ trách quản lý phòng con này là bạn Lâm Kinh Vũ, Mai Văn Thưởng, Winyer.

Phòng Văn Nghệ, nơi hò hét, tự sướng, LiveShow cho bất cứ ai khi muốn,.. mật khẩu giống với phòng thành viên, Phụ trách quản lý phòng con này là Shinkz
Mã số phòng: 1100349319
Mã số phòng: 1100349319

Phòng Chiến Binh, nơi tập hợp các chiến binh máu lửa nhất của Bang, maximum là 30 thành viên, phòng này là chủ lực trong khâu Chiến Bang + Vận Tiêu. Mật khẩu thay đổi 01 tuần 01 lần, số lượng 30 thành viên sẽ liên tục thay đổi để có thể chọn ra 30 chiến binh máy lửa nhất. Phụ trách Giám sát chính TuanOkmen

Phòng Phó Bản, nơi tập trung nhóm ae có thời gian online nhiều, cùng nhau phối hợp đi phó bản quan trọng, maximum là 15 thành viên, Mật khẩu thay đổi 01 tuần 01 lần, Phụ trách quản lý phòng con này là

Phòng Chị Em, nơi trò chuyện tâm sự riêng của các chị em gái, Phụ trách quản lý phòng con này là Phi Phi Yên Vũ, BiBi.


Xin nhấn mạnh là Phòng chiến binh + Phòng phó bản là nơi tập trung nhóm chủ lực, những ae còn lại khi chiến bang hay đi phụ bản có thể phối hợp qua các phòng Thành viên, Hà Nội hay TP. HCM. Hoặc có thể phối hợp trực tiếp chat trong game.

Giám sát chung các phòng: TuanOkmen, Vệ Trang, Phi Phi Yên Vũ, Lâm Kinh Vũ, Quang Huy.


.