Tru Tiên Mị Lực >>> trutien.gzoom.vn

Feb 16, 2014

Quy Định Bang Hội Hắc Bang 2014

Vì Bang tập hợp nhiều ae từ cộng đồng Tru Tiên Online lại với nhau, nên vấn đề đầu tiên là ae xóa bỏ hết những ân oán ngày trước để cùng chung tay chiến đấu tại một lãnh địa mới nhé. G cũng có thêm một số nam thanh nữ tú đến từ "Thiên Long Bát Bộ", để tránh những mâu thuẫn không đáng có, đề nghị các ae tuân thủ các quy định sau đây:

Quy định Bang Hội.
1. Nghiêm cấm nói tục chửi bậy, lăng mạ thành viên trong bang, sử dụng từ ngữ kích động lôi kéo member làm những việc ảnh hưởng đến bang. Ngôn từ giao tiếp trong Bang: Huynh. Đệ, Tỷ, Muội, Ghẻ, Lở, Khìn, Pé, Lão.
2. Trong các trường hợp bị phe liên minh đồ sát cướp bãi hoặc đánh vô cớ yêu cầu phải chụp hình lại, sau đó có thể "Tả" hay PK lại và cuối cùng nhớ post lên Group Facebook của Guild.
3. Nghiêm cấm các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản trong game của bất kỳ ai nếu bị phát giác kích khỏi bang.
4. Nghiêm cấm các hành vi lăng mạ sỉ nhục leader trong bang và các leader bang liên minh. Nếu vi phạm kich khỏi bang
5. Toàn member bắt buộc tham gia làm Q bang và những event bang thông báo.
6. Toàn bộ member và leader trong bang đều phải tuân thủ các điều trên.Nếu vi phạm nhẹ thì nhắc nhở, nếu nặng thì sẽ kích khỏi bang tùy vào tình huống vi phạm. Nếu tuân thủ các điều trên thì xin chúc mừng bạn đã là 1 thành viên của Bang. Còn nếu thấy những điều trên là hơi khó để thực hiện thì có thể rời khỏi Bang.

.