Tru Tiên Mị Lực >>> trutien.gzoom.vn

Aug 12, 2012

Hướng dẫn TAT Toàn diện - ZhuxianFire 08/2012

Bài viết giành cho ai còn PK TAT quá kém.
Hiện tại đã có PHC, nên tầm ảnh hưởng của TAT trong PT ko còn nhiều như trước, tuy nhiên việc bạn cầm một acc TAT cứng sẽ hỗ trợ cho PT rất nhiều.
Bài viết này xin chú trọng đến TAT Ma, nhưng nhìn chung TAT Tam giới có lối đánh chẳng khác gìn hau lắm.
TAT Tiên: nổi bật với Đồng quy cực lạc 2 (Cấm thực lâu + dame to) dùng khi gặp kẻ định mạnh, Trận pháp 2 của TAT Tiên là rất tuyệt. Khả nằng đánh chính xác của Tiên là cao nhất so với Phật hay Ma.
TAT Ma: nổi bật với Hồng Nguyện 2, giảm 40% HP địch trong 15s, dùng khi gặp Cửu Lê khá hay. Nếu hồi combo Vãng Sinh Chú 2 cũng là skill giết người, khoảng 120k dame (chưa crit)
TAT Phật: Di chuyển linh hoạt, né skill cao, Defene trâu, hỗ trỗ trợ đồng đội nhiều.

Đã chơi TAT thì tốt nhất là TAT chuyển sinh TAT , đế kháng đc cao.

Cưỡi thú để chiến nên không quan tâm skill chạy nhanh


Sử dụng 3 loại Hộ Phù: Quan Minh Chi Tụng (thêm 2s vô địch), Thiên Cổ Lôi Âm (thêm buff HP), Không Tức thị Sắc (thêm kháng).
Nhẵn: Sử dụng cặp Thiên Đạo khi địch có TAT nhiều. Sử dụng Thiên Dịch khi địch có nhiều HQ.

 Đây là cách xếp skill của mình
Các skill Buff HP để thàng 1 skill liên hoàn choa gọn, Phật Quang Phổ chiếu để riêng, khi đụng QĐ Ma, co thể buff cho PT hồi HP. dưới giàn skill buff HP là Hộ phù Thiên cổ lôi âm, để vậy cho giễ nhớ. Các skill buff kháng cũng thế, nói chung giàn skill Buff cố định để ở gốc phải.
Về các loại TAT, nên đặt skill như dòng 3 (nếu ai PK còn kém), Đại Phạm bát nhã vô địch 8s, 1skill thần thánh, 1 skill thường. Tiếp theo là 2 skill Ma Kha Tâm Kinh (dùng khi bị cấm thực) + Quan Âm Kinh, 2 skill này có 60 % hồi Đại Phạm bát nhã, Thiên ngoại phật quan (thanh trừ 3 skill Đại Phạm bát nhã + Ma Kha Tâm Kinh + Quan Âm Kinh) xếp kế tiếp, việc tập trung các skill này theo thứ tự giúp bạn giể quan sát, giễ dùng hơn.
Chơi TAT cần nhất là quan sát cục diện trận chiến. bạn ko nên nghĩ đến mình sẽ giết ai đó, mà bạn hãy nghĩ đến ko ai giết đc mình, đó mới là cao thủ.
Bạn phải bảo đảm lúc nào cũng có sẵn 1 skill Đại Phạm bát nhã vô địch 8s cho bạn, khi thấy HHP áp sát thì sử dụng ngay, Cưu Lê tiếp cận thì Hồng Nguyện 2 giảm 40% HP của nó là đc, nó có SL2 cũng khó mà chết.
Nếu  Đại Phạm bát nhã ko có, thì sử dụng Không Linh 1, 2, Cuồn Thần, sử dụng 1 lúc 2 skill nếu thấy nguy hiểm, nó cũng giúp bạn sống dzai đấy.
Nếu nói về trâu bò + hỗ trợ + linh hoạt mình vẫn chấm TAT Phật, nói chung là Phật Deff hoàn hảo, Còn đối thủ yêu thix của TAT theo mình là: TVM, QĐ, Thái Hạo,... Nên nếu chơi TAT nhất định tối thiếu bạn phải khống chế được các class này.

.