Tru Tiên Mị Lực >>> trutien.gzoom.vn

Aug 4, 2012

Hướng dẫn làm Q Canh Khí Thần Duệ (đối với Server ZhuxianFire).


Hướng dẫn làm Q Canh Khí Thần Duệ (đối với Server ZhuxianFire).
  1. Đầu tiên bạn đến Thương Nhân Chợ Đen ở Hà Dương Thành (HDT) mua Kim Diệp Tử (KDT) x9999 càng nhùi càng tốt nhé.


2.Đối với những ai lần đầu tiên vào thì mua dùm mình Tử Vi Đế Tinh dịch chuyển phù nhé tốn 10 KDT. Sử dụng phù vào Hy Hoàn Thành (HHT) thôi. Sau khi di chuyển đến bạn nhớ lưu vào Tinh Bàn nhé vì đây là Q làm hằng ngày.


3.Trước khi bắt đầu 1 số q trong HHT mình muốn mọi người mở map lên nhé (M) để nhớ 1 số tọa độ NCP cũng không nhùi đâu làm 2 3 lần là nhớ ngây.


Vị trí mình đánh tròn có màu vàng là  NCP Từ Viêm nơi nhận và trả Q lấy điểm Võ Huân.
Vị trí mình đánh tròn có màu hồng là Hóa rắn (HR). Lưu ý đề đánh được HR bạn cần cấp cs148, Áo 11, Full Tạo hóa, Max Pháp Thân nhé, không thì 1 hít về làng.
Vị trí mình đánh tròn có xanh là NCP Vương Do nơi nhận và trả Q lấy Hạo Thiên Chiến Ý.
Vị trí mình đánh tròn có đỏ là NPC Nhân Tộc.

      4. Đầu tiên bạn chạy vòng ra đằng sau để gặp NPC Từ Viêm (màu vàng). Tại NCP    này bạn mua dùm mình 10 cái Quân Lệnh Bí Mật (Thần Duệ) và 10 Phong Hỏa Chiến  Thư (Thần Duệ) nhé.
+ Quân Lệnh Bí Mật: dùng đề mở Q khiêu chiến. 1 ngày làm dc 10 lần Q này. 1 lần bạn được 200 điềm Võ Huân.
+ Phong Hỏa Chiến Thư: do GM add thêm vào, khi click phải vào nó sẽ gọi Chiến Sư ra.5.Tại NCP Từ Viêm bạn chọn 2 Q màu đỏ luôn nhé.
 6. Bây giờ bắt đầu chạy bộ thôi. Bạn chạy theo đường màu đen mình vẽ nhé. Giữa đường bạn có đi ngang wa NPC Vương Do (màu xanh nhé). Tai đi bạn bay lên trên mới gặp vì NCP này sợ nước. Bạn nhận 2 Q thêm màu đỏ luôn nhé.+ Q đỏ đầu tiên làm được 1 ngày 1 lần bạn sẻ chọn quái để đánh từ yếu đến mạnh (theo mình server này set full nên chọn ngây con quái mạnh nhất là Hoa Rán (Venom Python). Q này bạn solo đánh nhé, đánh xong bạn được 80 Hạo Thiên Chiến Ý (HTCY).
+ Q đỏ thứ 2 bạn làm 1 ngày được 3 lần và party đánh được. Q này cũng cho bạn lưa chọn quái để đánh (mình chọn HR đánh xong bạn bay lại NPC Vương Do trả cho NPC này 800 vàng để huyết luyện thành 16 HTCY ).7. Sau khi làm xong 2 Q ở NPC Vương Do bạn sẽ có 80+(3*16) = 128 HTCY. Tiếp tục bạn chạy đến NCP Nhân Tộc nhé (màu đỏ). Khi gần đến NPC này sẽ hiện lên thông báo hoàn thành Q thám thính nhân tộc mà lúc đầu mình nhận ở NPC Từ Viêm click OK tiếp tục chay vào nhé.8. Khi đến được NCP Nhân Tộc bạn đứng xa xa tí nhé đừng đứng giống mình khả năng chết rất cao vì quái tai đây khá mạnh. Băt đầu làm 2 Q đỏ
+ Đánh 5 con Kiêu Kỵ.
+ Từ từ hãy quay lại trả Q nhé mình còn 2k điểm Võ Huân nữa. Chú ý xung quanh có pé nào bên Nhận Tộc quanh đó không, đặc biệt pé nào có máu pk hay red thì nên tránh xa ra nhé nếu bạn ko muốn chạy đi chạy lại.

9.Bây giờ bắt đầu farm 2k điềm Võ Huân nhé. Mở thùng đồ lên click vào Quân Lệnh Bí Mật (Thần Duệ) để mở Q này. Sau khi có Q yêu cầu đánh Chiến Sư (lúc trước để có 1 con chiến sư yêu cầu cần phải có 1 acc Nhân Tộc cs120 hoàn thành Q thám thính Thần Duệ và khi xong về trả Q sẽ xuất hiện Chiến Sư). Lúc trước mình từng build 10 acc cs120 để làm Q này nhưng may thay GM server này thấu hiển nổi lòng gamer thủ nên fix thêm Q để ai cũng có thể làm được. Quay lại Q cùa mình nhé bây giờ bạn click phải vào Phong Hỏa Chiến Thư đã mua trong thùng đồ và đợi 2s nhé Chiến Sư sẽ xuất hiện và bém thôi.
10. Bém 10 lần là xong Q. Bạn quay về trả 2 Q cho Từ Viêm nửa tổng cộng 1 ngày mình sẽ có 2k3 điểm Võ Huân .
.