Tru Tiên Mị Lực >>> trutien.gzoom.vn

Jun 12, 2012

Tru tiên - Hướng dẫn ép Pháp Bảo toàn tập

 Ngắn gọn thế này, Tìm một Pháp bảo >  Ép Full Thiên công niệm ngọc > Cho nó lên Lv 35 > Dùng Linh môi chỉ vương để đưa nó lên TP rồi xem thuộc tính.
PB 105: Dame trên 1k, HP trên 4k2 là Kháng trên 200
PB 135: Dame tren 1k2, HP trên 5K là ok

Ai chưa biết gì đọc phần dưới để hiểu hơn chút.
Bài viết giành cho những người chưa biết, pác nào pro thì góp ý chỉ giáo.
Cách 1: Tru tiên - Pháp bảo là trang bị không thể thiếu, đối với các class như Cưu Lê, QVT, Hoài Quang Phật,... thì rất cần 1 PB có skill ngon để dùng làm skill đánh, còn lại hầu như PB chỉ dùng để ép Kháng + dame + HP + MP, nên PB gì cũng không quan trọng lắm, bài viết này mình xin hướng dẫn PB 105.
 Nhìn vào em này, có thể đoán đc khàng full trên 2xx, vì cứ lấy kháng khi chưa Thần Phẩm + 100, không được cho PB lên Thần Phẩm trước khi ép kháng nhé.

Bước 1: Bạn mua 1 đóng PB ở Shop NPC, chọn cái nào mà dame Min pé, 5 dòng kháng điều điều 6 7, bạn cho nó lên level, ở lv 24 là chúng ta đã có thể biết được tính phát triển của nó rồi, lv 24 mà có đc 4 dòng kháng trên 8x, chứng tỏ PB này có triển vọng, nhưng tốt nhất vẫn nên max lv 135 (có trên 4 dòng kháng 10x là ngon).
Bước 2:
Add Thiên Công Niệm Ngọc, lại NPC Tiểu Hoàn - Map Hà Dương đổi các viên Thạch, có tổng cộng 9 loại, bạn ép Quán Ma mỗi loại 6 viên vào PB, sau đó tiến hành hướng tính dòng cam cho PB.


 Bước 3 - Hướng tính dòng cam + ép Kháng:
Bạn mua PB Bát quái thạch tại NPC Tiên Công, để tìm ra cái có dòng cam cần dùng, ví dụ hình bên dưới là chuẩn bị hướng tính dòng choáng.

Và đây là sau khi đã hướng tính + ép kháng choáng, khi nào thấy nó Tiên Phẩm rồi thì add max Thiên công niệm ngọc nhé 10/10, riên cục ép tăng choáng bạn ko ép, vẫn giữ lại 4 viên 6/10.. Bạn cứ ép bình thường cho đến khi nó không cho ép nữa, khi đó dòng choáng khoảng 18x, sau đó bạn ép 1 viên Nguyên Thạch >>> rồi lại tiếp tục Huyết luyện nó, khi nó không cho ép nữa bạn cũng cứ làm lại như thế, Kháng choáng sẽ trên 200.
Cách 2:
Cách này hay áp dụng tại server Pri, đó là tìm một PB muốn dùng, rồi dùng Linh Mội Chi Vương  + PB phụ có level 30 để huyết luyện để xem thuộc tính phát triển của PB.
Khi dùng LMCV thì PB lên tp ngay, skill cấp 3, theo thông tin thì LMCV đã bao gồm Thiên Công Niệm Ngọc, nhưng theo quan điểm của một số bạn, ép xong cách một, để có thể làm chủ đc dòng kháng cần ép, đẩy cho nó lên đc cao hơn, rồi mới dùng LMCV như cách 2.

Túm lại, ép hết theo cách 1, max 1 dòng kháng quan trọng nhất, rồi đến cách 2, zậy là đẹp.

.