Tru Tiên Mị Lực >>> trutien.gzoom.vn

May 7, 2012

Hắc Bang server Hoài Quang giải thể...

Hắc Bang hoạt động trên tinh thần vui vẻ, nên việc canh tranh cũng không phải là nhất thiết, nhưng tình hình server hiện có quá nhiều bất cập, thiếu sự công bằng, có những người chơi chân chính vẫn điều điều đầu tư, nhưng vẫn không thể nào so được với hack, hack trữ một lượng vàng + hàng dupe rất lớn, dùng nó chi tiêu không biết bao giờ hết, hack ra vẻ ta đây là đại gia, một thái độ ngạo mạng.
Hoạt động từ 19/7/2011, G cũng có những lúc trầm tĩnh, có những lúc thăng hoa, những cung bậc của cảm xúc điều có, nhưng có lẻ lời tuyên bố này sẽ làm cho nhiều ae buốn nhất, nhưng điều gì đến cũng phải đến, Hắc Bang tạm ngưng hoạt động một thời gian.


G giải tán vì hiện các thành viên BTC đang quá mệt mỏi, cẩn nghỉ ngơi 1 thời gian, ae thông cảm nhé.
G sẽ gọp lại thành 4F chủ lực gồm: Hắc Long, Hắc Vũ, Hắc Hổ và Xứ Thanh, nhưng ae nào đã đầu tư tương đối thì nên sát nhập vào 4F trên rồi cùng nhau tìm một G mới, những ai đầu tư chưa nhiều mà còn muốn chơi thì liên hệ BC, BC sẽ cho ae một hướng dẫn để ae tham khảo.
Tình trạng slot mem 4 F hiện tại:
Hắc Long: 
KevinHứa (c), ßá…√ươⁿg, Tiêu-Dao, cataleya, ★—PéPhi.
…T.O.P…, ThùyNga, BAKILLER, tuyenan, sempai.
pháquân, M_LINH, Phongnhi, HứaTiên
Hắc Vũ:
P. Cech (c), Don´tCry, ­TIÊN«, Charmap, _Quỷ-Lệ_.
((Hận)), ²שì รค๏, Bất Hối, Cô Nương, ⌒★CN★⌒
™†ü¥etK¥,
Hắc Hổ:
SuperJUN (c), No.1Skil, TopToxic, ★ÇáNgãø™, VIP-MEN.
Khát Máu, ADung69, oCửuVỹo, Backgame, Nhuệ.
£µckÿßo¥, SoKuRoTy

Tên màu đỏ là mem dự tính gọp vào 3F, theo ở trên mà ae màu đỏ liên hệ chủ F để vào, màu đen là đã ở sẵng trong F, còn slot nên ae nào muốn đi cùng thì liên hệ nha. Riêng F XứThanh là F chuẩn nên các pác tự thu xếp nhé.
Những ae nào vẫn chưa đầu tư nhiều, level còn nhỏ hãy PM cho BC theo yahoo: kevinhua79 để chiến đấu cùng BC.


.